CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PDRF

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người luôn tôn vinh cái đẹp, sự sang trọng quý phái, thơm tho, quyến rủ, không chỉ ở phái nữ mà cả phái nam cũng có nhu cầu làm đẹp, giúp mình tự tin trước công chúng và quan trọng nhất là ngay người yêu hoặc vợ chồng của chính mình, để tăng tình cảm sâu đậm hơn.

Công ty TNHH PDRF được thành lập bởi nhóm dược sĩ tốt nghiệp từ trường đại học y dược Cần Thơ và đang giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long. Với tâm huyết nghiên cứu sau đại học trong chuyên môn và đạo đức kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe. Công ty PDRF mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, nên tất cả sản phẩm của công ty PDRF được sản xuất từ nhà máy liên doanh Hàn Quốc đặt tại TPHCM.

Hiện nay công ty PDRF có 2 dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ loại 200ml (200g) và 100ml (100g) hương thơm quý phái, độ trơn nhờn, giữ ẩm, dùng cho cả nữ và nam trong vệ sinh vùng kín để ngăn ngừa viêm nhiễm trong quan hệ tình dục.

Mỗi sản phẩm đều có giấy công bố của Sở y tế TPHCM, và giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của Trung tâm phân tích thí nghiệm TPHCM trực thuộc Sở khoa học và công nghệ TPHCM.

Trên mỗi bao bì sản phẩm của công ty PDRF luôn có nội dung hướng dẫn sử dụng và chống chỉ định rõ ràng giúp khách hàng có thể tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, tạo tâm lý an tâm cho người tiêu dùng khi thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm nhái, sản phẩm giả, chất lượng kém.

Giấy chứng nhận đăng kiểm